PROGRAMS AND DESTINATIONS

PROGRAMS AND DESTINATIONS
Gate Way
 • JOURNEY TO THE WORLD là chương trình học tập năng động gồm 7 cấp độ dành cho đối tượng thuộc nhóm tuổi trung học, từ 11- 18 tuổi, giúp người học phát triển các kỹ năng tình cảm - xã hội, song song với việc cọ xát, trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh để đạt những cao vọng về học tập ở bến bờ mơ ước trong tương lai.
 • JOURNEY TO THE WORLD đích thực là hành trình dấng thân vào các bối cảnh đa dạng của thế giới thực, qua đó, các bạn vừa khám phá thế giới vừa nắm bắt và nâng cao các kỹ năng toàn cầu trong niềm phấn khích. Hành trình đầy thách thức và kỳ thú này sẽ khơi gợi và hun đúc niềm tự tin để các bạn sẵn sàng đạt những thành quả cao trong các kỳ thi Tiếng Anh chuẩn quốc tế cũng như chủ động hoà mình vào thế giới học thuật và đời sống xã hội toàn cầu.
 • Đầu ra của chương trình học tập giúp các em đạt được các chuẩn của Khung Tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages) và Chuẩn Khảo Thí của Hội Đồng Cambrigde (Cambridge English Examinations) như sau:
   1. Level 1
   2. Level 2
   1. A2
   2. KET
   1. Level 3
   2. Level 4
   1. B1
   2. PET
   1. Level 5
   2. Level 6
   1. B2
   2. FCE
   1. Level 7
   1. C1
   2. CAE
  SALIENT FEATURES OF THE PROGRAMS

  SALIENT FEATURES OF THE PROGRAMS

  SALIENT FEATURES OF THE PROGRAMS
  SALIENT FEATURES OF THE PROGRAMS
  Video
  STUDY JOURNEY

  STUDY JOURNEY

 • Hành trình JOURNEY TO THE WORLD gồm 7 cấp độ (7 Levels-từ Level 1 đến Level 7. Mỗi cấp độ kéo dài trong 12 tuần lễ, mỗi tuần lễ học 3 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng.
 • Học viên sẽ được xếp vào cấp độ đúng với khả năng tiếng Anh của mình, dựa kết quả của Bài Kiểm Tra Xếp lớp (Placement test gồm 85 câu trắc nghiệm về khả năng nghe, đọc viết và Bài Kiểm tra Khẩu ngữ (Oral test).
 • Cuối mỗi cấp độ, học viên được đánh giá theo bài kiểm tra Diagnostic Test, nhìn lại mặt mạnh và những bình diện cần bổ sung trong chặng đường học tập mới, bên cạnh những nhắc nhở thường kỳ của Giáo viên dựa trên các Evaluation Form sau từng bài học. Riêng với cấp độ 2, 4, 6 và 7 sẽ có các kỳ đánh giá đặc biệt như sau:

  Ở cuối cấp độ 2 của hành trình, sẽ có kỳ Checkpoint A2, tương đương với cấp độ A2 của Khung Tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.
  Ở cuối cấp độ 4 của hành trình, sẽ có kỳ Checkpoint B1, tương đương với cấp độ B1 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu.
  Ở cuối cấp độ 6 của hành trình, sẽ có kỳ Checkpoint B2, tương đương với cấp độ B2 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu.
  Ở cuối cấp độ 7 của hành trình, sẽ có kỳ Checkpoint C1, tương đương với cấp độ C1 của Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu.

 • Trong 120 phút của mỗi buổi học, các buổi học sẽ do giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài phụ trách, được sắp xếp xen kẽ nhằm đảm bảo tỉ lệ tiếp xúc với người bản ngữ, đồng thời, thực hiện việc theo sát và nắm bắt đối tượng của từng học sinh.
 • Demo