HỎI ĐÁP – FAQ

Chương trình học:

Phương pháp học tập của Chương trình HOP ON THE FERRIS WHEEL có gì thu hút trẻ em độ tuổi mầm non?

Đáp: Chương trình áp dụng phương pháp học-qua-chơi (Learn-through-Play) gồm những bài học xếp theo 3 cấp độ (3 Levels), được tổ hợp thành những hoạt động chơi để các em học hỏi, luyện tập và lĩnh hội các kỹ năng ngôn ngữ lẫn tương tác toàn cầu một cách tự nhiên nhất.

Hoàn thành Chương trình HOP ON THE FERRIS WHEEL, trẻ theo học trường tiểu học quốc tế được không?

Đáp: Ở cấp độ cuối cùng của chương trình, trẻ sẽ trải qua kỳ sát hạch năng lực ngôn ngữ, tương đương với trình độ Pre-A1 theo Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu. Như vậy, hoàn thành chương trình này, trẻ hoàn toàn đủ khả năng thi vào các trường tiểu học quốc tế.

Con tôi 7 tuổi học chương trình nào? Chương trình có đặc điểm gì nổi bật và lợi thế so với học trực tiếp?

Đáp: Trẻ 7 tuổi sẽ được xếp lớp trong Chương trình SHARING JOURNEY (Hành Trình Chia Sẻ). Đây là hành trình giúp học viên phát triển ngôn ngữ tiếng Anh song song với việc nâng cao vốn hiểu biết về các bộ môn khoa học của bậc tiểu học (subject-area knowledge), giúp các em phát triển ngôn ngữ tiếng Anh song song với việc hình thành các kỹ năng cần thiết nhất của lứa tuổi. Học trực tuyến có rất nhiều lợi thế như trẻ học được ở bất kỳ lúc nào, ở đâu, mà không phải đến trung tâm hoặc ba mẹ đưa đón; phát triển tư duy phản biện.

Đầu ra chương trình tiếng Anh GLS dành cho học sinh tiểu học như thế nào?

Đáp: Hành trình SHARING JOURNEY gồm 7 cấp độ (7 Levels – từ cấp STARTER, Level 1 – Level 6). Hoàn thành cấp độ 7 của hành trình, học viên sẽ tham gia kỳ Checkpoint A2 (lần 1), tương đương với cấp độ A2 của khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung Châu Âu.

Thời gian mỗi buổi học của ba chương trình học của GLS?

Đáp:
Ở Chương trình HOP ON THE FERRIS WHEEL, mỗi tuần trẻ được học 3 buổi, mỗi buổi kéo dài trong 90 phút và tổng thời gian cho mỗi tuần là 4,5 giờ.
Ở Chương trình SHARING JOURNEY và JOURNEY TO THE WORLD, mỗi tuần học viên tham dự 3 buổi học, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng.

Một lớp tiếng Anh của GLS có tối đa bao nhiêu học viên?

Đáp : Mỗi lớp học online của GLS giới hạn số lượng học viên dưới 20 người. Do đó, mọi người thường tương tác với nhau theo nhóm nhỏ (break-in sessions) và có nhiều cơ hội chủ động học hỏi từ người khác trong môi trường ảo mà không phải e dè hay phải quá cẩn trọng khi bước ra vùng thoải mái của chính mình như khi tiếp xúc mặt đối mặt.

Con tôi có được lựa chọn thời gian học tập cho riêng mình?

Đáp : Học tiếng Anh trực tuyến là giải pháp tối ưu cho phép bạn lựa chọn bất kỳ thời gian nào phù hợp nhất với lịch trình học tập của mình. GLS thường xuyên mở lớp mới với nhiều giờ học linh động để các bạn trẻ lựa chọn, tạo điều kiện cho học viên vừa học tốt các bộ môn trọng tâm ở trường vừa bổ sung vốn tiếng Anh và các kỹ năng học tập cần thiết khác tại nhà.

Học online có làm bé độ tuổi 4 – 6 tuổi sao nhãng?

Đáp: Với phương pháp học tập học – qua – chơi, chương trình HOP ONTHE FERRIS WHEELS với đồ họa bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi mầm non sẽ thu hút trẻ dễ dàng phát huy năng lực ngoại ngữ và thỏa sức sáng tạo tại nhiều không gian học tập khác nhau, mà không o ép trong khuôn khổ phòng học. Việc học online còn giúp các em chủ động hơn trong học tập, tăng tính tự lập và dần làm quen với thiết bị công nghệ.

Vì sao phải kiểm tra trình độ trước khi chọn lớp học?

Đáp: Đây là bài kiểm tra nhanh hoàn toàn miễn phí. Việc làm này giúp chúng tôi có thể nắm bắt được năng lực của bạn (con bạn) để có thể sắp xếp khóa học phù hợp với trình độ, giúp bạn (con bạn) phát huy những kỹ năng đã có và tìm ra lộ trình phù hợp với mục tiêu.

Các bước đăng nhập vào lớp học như thế nào?

Đáp:
Sau khi đã đăng ký lớp học tại GL&S.
Bước 1: Bạn tải ứng dụng Class In
Bước 2: Truy cập vào trang web student.gls.edu.vn và đăng nhập tài khoản được nhận từ GL&S
Bước 3: Chọn lớp học của bạn và tham gia.

Tôi có thể học tập tại đâu và thiết bị nào?

Đáp:
Nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến giúp bạn có thể học tập tại bất cứ nơi đâu, chủ động, linh hoạt và có thể lựa chọn thời gian học tập phù hợp với bản thân. Bên cạnh đó, chương trình học tập của GL&S được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh, laptop, ipad, TV có kết nối Internet.

Giáo viên của GLS đến từ những nước nào?

Đáp:
Với ưu thế là Chương trình học tập hoàn toàn trực tuyến, đội ngũ giáo viên của GL&S đến và đang sinh sống tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Úc, Philippines, Việt Nam,… Đây là cơ hội giúp bạn (con bạn) có thể giao tiếp trực tiếp với người bản ngữ mà không cần đi ra nước ngoài.